Có nên lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào ?

Có nên lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào ?

Gỗ xoan đào tự nhiên, giá cả khá cao được nhiều gia đình lựa chọn cho chiếc tủ bếp của mình. Tuy nhiên sự thật đằng sau những lời đồn đại về độ bền và chất lượng của gỗ xoan đào là gì ?

Sánh ngang với các loại gỗ quý hiếm như óc chó, sồi, hoặc giáng hương,.. Mức độ quý hiếm thua các loại gỗ lim, Gõ đỏ. Tất cả những điều trên chứng minh gỗ xoan đào xứng danh không phải loại gỗ dạng vừa. Đặc biệt nếu là gỗ chuẩn tự nhiên, xoan đào rừng thì giá cả không hề rẻ chút nào.

Có nên lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào ?

Có nên lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào ?

Màu sắc tự nhiên mở rộng không gian bếp

Màu sắc của xoan đào rừng thường thay đổi từ trắng nhạt đến trắng. Gam trắng là một trong những gam màu trung tính. Cũng là gam màu thống trị thị trường tủ bếp năm nay. Màu sắc này khiến không gian bếp tăng thêm phần sạch sẽ. Ngoài ra, màu  sắc sáng đẹp, trang nhã còn giúp gia đình bạn ăn gian không gian sống. Mở rộng không gian trong bếp một cách không tưởng.

Ngoài ra, màu sắc đặc biệt của xoan đào dễ che dấu các vết xước qua thời gian. Chính điều này khiến cho tủ bếp luôn trong như mới. Bạn chi cẩn định kì lau chùi, vệ sinh là có thể giữ tủ bếp mới tinh đến cả chục năm.

Gỗ xoan đào cứng chắc  nhưng lại dễ tạo hình khối.

Điều khiến xoan đào rừng được nhiều nhà thiết kế lựa chọn đó chính là bản năng dễ thay đổi. Các nhà thiết kế có thể linh hoạt tạo dáng cho gỗ theo đúng như ý tưởng của mình. Chất liệu không mới những hình dáng luôn đáp ứng được những thay đổi của thời đại.

Gỗ xoan đào rừng làm tủ bếp bền chắc với thời gian.

Tủ bếp với chất liêu gỗ chuẩn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Gỗ chắc cả chục năm không nứt nẻ cho dù có sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Gỗ chắc, màu sắc nét lâu phai màu. Luôn giữ được vẻ ngoài tươi sáng cùng thời gian.

Tuy nhiên có một số lưu ý quan trọng khi các bạn sử dụng gỗ xoan đào rừng cũng như các loại tủ bếp bằng gỗ tự nhiên khác đó chính là mối mọt. Mối có thể trở thành kẻ thù số 1 cho các loại tủ gỗ dạng này. Để có thể bảo vệ tủ một cách tốt nhất bạn có thể sử dụng một số cách làm tự nhiên như sau:

Sử dụng tinh dầu cam với khả năng làm khô thoáng không khí xua đuổi mối mọt.

Các loại thảo mộc khác, được thiết kế trong túi nhỏ để vào tủ cũng có tác dụng tương tự.

Những cách làm này không chỉ giúp bảo về tủ, mà còn giúp bạn bỏ vệ được gia đình mình tránh khỏi các dịch vụ diệt trừ mối mọt độc hại/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *