Mách nhỏ cách Diệt mối tủ bếp an toàn

Mách nhỏ cách Diệt mối tủ bếp an toàn

Tu bep dep 2016 có mối làm bạn nổi da gà kinh hãi. Tủ bị phá hủy khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bừa bộn.

Dịch vụ diệt mối được cảnh báo nhiều độc hại và các hệ lụy xung quanh. Làm sao để bạn có thể bảo vệ mình và gia đình thoát khỏi nguy cơ này ???

Tủ bếp gỗ được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt là những thiết kế nhà cổ. Chính chất liệu gỗ này khiến cho nhiều không gian bếp bị đe dọa. Ẩm ướt. Không được giữ vệ sinh sạch sẽ. Mối mọt hoành hành làm bạn đau đầu mệt óc. Bạn nên làm gì ???

Mách nhỏ cách Diệt mối tủ bếp an toàn

Mách nhỏ cách Diệt mối tủ bếp an toàn

  1. Một tủ bếp acrylic khô thoáng sẽ tránh mối mọt hiệu quả

Lí do tủ bếp acrylic cao cấp chính khiến mối mọt tìm đến chiếc tủ của gia đình bạn đó là ẩm ướt. Thiết kế bộ phận cung cấp nước cho nhà bếp và tủ bếp gần nhau. Thói quen lau chùi không đúng cách. Thậm chí một số khu nhà cũ gặp tình trạng ngấm nước mưa, dò rỉ đường ống nước. Chính những lí do này khiến cho tủ bếp gặp tình trạng ẩm ướt và sinh ra mối mọt.

Biện pháp phòng ngừa mối mọt cho tủ bếp hiệu quả đó là giữ tủ bếp khô thoáng. Thường xuyên vệ sinh tủ bếp sạch sẽ. Làm tốt được điều này thì bạn sẽ không cần đến dịch vụ diệt mối. Tự bản thân bạn cũng có thể bảo vệ không gian sống của gia đình mình.

Một số lưu ý cho chị em đó là các mảnh vải ướt, giấy ướt từ các chai lọ bạn đựng trong tủ cần được loại bỏ. Chai lọ cần được kiểm tra thường xuyên tránh những dò ri chất lỏng khiến tủ bếp của bạn ẩm ướt. Kiểm tra đường ống nước. Các thiết bị phun sương. Hoặc làm khô tủ bếp nhanh chóng sau trời mưa nếu xuất hiện hiện tượng ngấm nước mưa.

  1. Sử dụng tinh dầu cam, thảo mộc khô giúp không gian tủ bếp sạch sẽ, xua đuổi mối mọt

Lời khuyên tu bep go dep cho các chị em muốn phòng mối mọt đó là tinh dầu cam. Một chút tinh dầu cam để trong tủ bếp sẽ xua đuổi những mùi khó chịu thường xuất hiện với các tủ bếp đã cũ. Ngoài ra, tinh dầu cam cũng góp phần điều hòa không khí trong tủ. Không khí trong tủ được làm khô thoáng đãng, sạch sẽ. Mối mot không còn môi trường sống lý tưởng sẽ không cư trú lâu.

Ngoài tinh dầu cam, các bạn có thể tham khảo thêm 1 số loại thảo mộc khác. Bạn có thể cho thỏ mộc vào túi và treo  trực tiếp trong tủ. Tác dụng của chúng tương đương tình dầu cam.

“Xem bếp biết nết đàn bà”. Một tủ bếp sạch sẽ, thơm mát sẽ khiến không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng. Là nơi lý tưởng kết nối các bữa ăn ngon trong gia đình. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho căn bếp nhà bạn !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *