Tủ bếp bóng gương nào đang được yêu thích trên thị trường

Tủ bếp Acrylic có độ bóng gương cao
Tủ bếp Acrylic có độ bóng gương cao

Tủ bếp bóng gương nào đang được yêu thích trên thị trường

Tủ bếp acrylic bóng gương nào đang được yêu thích trên thị trường

Hiện nay, tủ bếp làm bằng gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Lý do là vì gỗ tự nhiên ngày càng ít, giá thành lại cao, trong khi đó gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, có tính bóng gương. Do đó, nhiều người đã chọn mua tủ bếp gỗ bóng gương, trong đó có tủ bếp Acrylic.

Tủ bếp bóng gương được yêu thích

Gỗ Acrylic có tên đầy đủ là Hi Gloss Acrylic. Những năm gần đây, chất liệu gỗ này được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất cho các căn hộ cao cấp ở châu Âu và Úc. Tính ưu việt của nội thất gỗ Acrylic nói chung và tủ bếp chất liệu Acrylic nói riêng là sản phẩm có tính thân thiện và bảo vệ môi trường.

Tủ bếp Acrylic có độ bóng gương cao

Tủ bếp Acrylic có độ bóng gương cao

Với đặc điểm trơn, bóng, tủ bếp là từ gỗ Arcylic rất dễ vệ sinh. Chỉ cần dùng giẻ lau qua là tủ lại sáng như mới. Chính vì thế mà tủ bếp gỗ laminate dần thay thế các sản phẩm bóng gương khác đã tồn tại trên thị trường hàng thập kỷ qua.

Đa dạng lựa chọn

Tủ bếp gỗ Acrylic có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chất liệu gỗ này có tới 36 màu đơn như trắng, đen, đỏ, vàng, xanh… và có các họa tiết vân gỗ. Nếu thích đồ nội thất cổ điển có hoa văn vân gỗ thì tủ bếp Acrylic hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn là người thích phòng bếp của mình mang vẻ sang trọng, hiện đại thì có thể chọn tủ bếp làm từ gỗ Acrylic với các màu đơn.

Không chỉ đa dạng về màu sắc, tủ bếp Acrylic còn đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Với chiều dài lên tới 2m, bạn có thể sở hữu những chiếc tủ bếp siêu lớn, siêu rộng. Nếu muốn thiết kế tủ bếp cỡ nhỏ thì cũng là điều hoàn toàn có thể bởi chất liệu gỗ Acrylic rất dễ gia công như cắt, uốn. Chính vì đặc điểm có thể uốn được nên bạn có thể sở hữu một chiếc tủ bếp chất liệu Acrylic với bất kỳ kiểu dáng nào.

Chất liệu gỗ Acrylic ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia như Úc, Đài Loan nên chất lượng được đảm bảo. Nếu yêu thích tủ bếp hiện đại, sang trọng mà lại tiết kiệm thì tu bep go cong nghiep Acrylic có thể đảm bảo được những tiêu chí này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *